• Trang chủ
  • News Car
  • Volvo sẽ giới hạn tốc độ tất cả các xe hơi của hãng vào năm 2020.
72 lượt xem

Volvo sẽ giới hạn tốc độ tất cả các xe hơi của hãng vào năm 2020.

volvo-se-gioi-han-toc-do-tat-ca-cac-xe-hoi-cua-hang-vao-nam-2020

Đây là thông tin mới nhất được Volvo công khai trong thời gian vừa qua, vào năm 2020 tất cả những chiếc xe được sản xuất bởi hãng xe Thụy Điển này sẽ bị giới hạn tốc độ chỉ còn MAX 180km/h.

volvo-se-gioi-han-toc-do-tat-ca-cac-xe-hoi-cua-hang-vao-nam-2020

Trước thềm triển lãm ô tô Geneva 2019, nhà sản xuất ô tô Thụy Điển Volvo tuyên bố ý định giới hạn tốc độ tối đa của tất cả các xe ô tô của mình xuống 112 dặm / giờ (180 km / h).

Quyết định này sẽ áp dụng cho tất cả các mẫu xe hơi được sản xuất từ ​​năm 2020, hãng xe này cho rằng đây là một điều kiện nhằm hạn chế các vụ tai nạn đang gia tăng trên thế giới hiện nay với những người tham gia giao thông đam mê tốc độ.

Volvo vốn được coi là niềm tự hào của Thụy Điển với dòng xe sang trọng và an toàn bậc nhất thế giới. Tuy nhiên kể từ khi tập đoàn xe hơi của Trung Quốc Geely mua lại Volvo từ Ford vào năm 2010 thì những chiếc xe này đã bị mang tiếng “kém chất lượng”.

Đáp trả lại những hoài nghi trên, Tỷ phú người Trung Quốc Li Shufu (người chủ hiện nay của Volvo) vẫn duy trì khá tốt những dặcđiểm và tính năng vốn có của dòng xe này trong suất 9 năm sở hữu, đánh tan sự hoài nghi của người yêu thích Volvo trên toàn thế giới.

Việc đưa ra thông tin sẽ giới hạn tốc độ tối da của những mẫu xe trong năm tới là một đòn đáp trả chính thức về vấn đề an toàn trên dòng xe này.

Kế hoạch của Volvo một phần đáp ứng các tiêu chuẩn ngày càng nghiêm ngặt của hiệp hội xe hơi Châu Âu khi ngày càng có nhiều người tử vong do những chiếc xe có tốc độ rất lớn.

Theo Eurostat, trong 10 năm qua số người thiệt mạng được báo cáo trong các vụ tai nạn giao thông đường bộ đã giảm 40% so với những năm trước đó rất nhiều.

Tuy nhiên cúng có nhiều ý kiến cho rằng đây là một biện pháp không cần thiết, bởi có quá ít các trường hợp người lái xe dám đạp ga đến mức cao nhất của đồng hồ tốc độ.

Nghiêm túc mà nói,rất hiếm khi chúng ta nghe đến một vụ tai nạn xe hơi với tốc độ 180km/h chứ chưa nới là 250km/h như một số chiếc xe hiện nay có thể đạt được.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy tốt nhất hiện nay.

Là mẫu đèn led dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, đèn cốt tạo mặt cắt không gây chói mắt người đi ngược chiều, đèn pha sáng siêu xa lên tới 200m. 

Xem thông số sản phẩm

Thẻ tìm kiếm: