428 lượt xem

Tại sao các nhóm khủng bố ưa dùng các mẫu xe Toyota

tai-sao-cac-nhom-khung-bo-ua-dung-cac-mau-xe-toyota-1

Nếu các bạn để ý trên các phương tiện truyền thông thì sẽ nhận ra một điều hết sức đặc biệt. Tất cả các nhóm khủng bố hầu như chuyên dùng các mẫu xe dòng Toyota Nhật Bản. Vậy tại sao các nhóm khủng bố ưa dùng các mẫu xe Toyota? Đây là câu hỏi khá thú vị và chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do sau đây.

tai-sao-cac-nhom-khung-bo-ua-dung-cac-mau-xe-toyota

Các nhóm khủng  bố IS ưa dùng các mẫu xe Toyota.

Nếu để ý trên các trương trình thời sự hoặc trên phim ảnh chúng ta rất dễ nhận thấy mẫu xe được các nhóm khủng bố Hồi Giáo thường xuyên sử dụng đó là mẫu xe tải Hilux Pickup, Land Cruiser… của Toyota.

Và dưới đây là một số lý do:

Độ bền cao, dễ dàng thay thế các linh phụ kiện: Độ bền của các dòng xe Toyota có lẽ đã quá nổi tiếng, so với những mẫu xe cùng thời điểm sản xuất nhiều mẫu xe của Toyota hiện vẫn còn đang lăn bánh trên đường, những mẫu xe của các hãng khác thì hầu như đã được tái sản xuất từ rất lâu trước đó.

tai-sao-cac-nhom-khung-bo-ua-dung-cac-mau-xe-toyota-1

Linh kiện thay thế dễ tìm kiếm với giá rẻ, không mất nhiều thời gian để sửa chữa và sẵn sàng lăn bánh bất cứ khi nào.

Dễ dàng gắn thêm các “phụ kiện”: Phụ kiện được nhắc tới ở đây đó là các khẩu súng máy hạng nặng.

Để ý trên phim ảnh hoặc trên các kênh thông tin bạn sẽ nhìn thấy hai mẫu được IS sử dụng nhiều nhất đó là mẫu xe tải Hilux hoặc Land Cruiser.

Với những chiếc xe tải Hilux bên trên thùng sau thường được gắn kèm thêm một khẩu súng máy tự động, còn mẫu Land Cruiser sẽ được gắn thêm một mẫu súng phòng không hạng nặng.

Hiệu suất động cơ hoạt động bền bỉ phù hợp với thời tiết nóng: Động cơ của xe Toyota được coi là “lành” nhất so với các hãng xe khác. Nó hoạt động bền bỉ so với những mẫu động cơ cùng loại.

tai-sao-cac-nhom-khung-bo-ua-dung-cac-mau-xe-toyota-2

Quan trọng nhất là giá: Giá của những mẫu xe cũ dòng Toyota vẫn luôn được coi là thấp trên thị trường, vì vậy nếu có sảy ra bất cứ vấn đề gì các nhóm khủng bố sẵn sàng vứt đi chiếc xe mà không hề vướng bận suy nghĩ.

Trên đây là một số thông tin để trả lời cho câu hỏi tại sao các nhóm khủng bố ưa dùng các mẫu xe Toyota.  Có lẽ chính vì vậy Toyota luôn có được chỗ đứng lâu trong lòng người tiêu dùng.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy tốt nhất hiện nay.

Là mẫu đèn led dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, đèn cốt tạo mặt cắt không gây chói mắt người đi ngược chiều, đèn pha sáng siêu xa lên tới 200m. 

Xem thông số sản phẩm

Xem thêm clip minh chứng cho độ bên bỉ của dòng xe Toyota.