1249 lượt xem

Protrack Owleye, thiết bị định vị giám sát hành trình tốt nhất hiện nay.

protrack-owleye-thiet-bi-dinh-vi-giam-sat-hanh-trinh-tot-nhat-hien-nay

Các chức năng cần thiết nhất của một mẫu định vị bao gồm: định vị chính xác vị trí của xe tại một địa chỉ bất kỳ, xem lại lịch sử di chuyển, cảnh báo khi khởi động và di chuyển…

protrack-owleye-thiet-bi-dinh-vi-giam-sat-hanh-trinh-tot-nhat-hien-nay

Không khó để bạn có thể trang bị cho chiếc xe của mình một thiết bị định vị, giám sát hành trình, chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khóa “định vị GPS” là bạn đã có vô vàn những thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ bán thiết bị định vị với giá cả khác nhau.

Nhưng người tiêu dùng thường bị chìm đắm trong hàng loạt các thông tin về sản phẩm, từ đó bạn sẽ không thể định hình được đâu là thiết bị phù hợp cho nhu cầu và túi tiền của mình.

 Vnpmart sẽ giới thiệu tới bạn một mẫu định vị GPS, giám sát hành trình mà theo đánh giá khách quan sau khi sử dụng, nó là đáng để bạn sử dụng.

Thiết bị định vị Protrack do hãng Owleye phân phối.

Cũng như các thiết bị định vị GPS, giám sát hành trình khác trên thị trường, chức năng chính của các mẫu định vị Protrack do hãng Owleye cung cấp đó là định vị lại vị trí của phương tiện, giám sát lịch sử các hoạt động. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất đó là chức năng cảnh báo khi phương tiện khởi động và di chuyển.

Cảnh báo khởi động, di chuyển, chống trộm hiệu quả.

Đây có lẽ là một chức năng khá hay được nhiều chủ phương tiện yêu thích bởi tính năng hữu ích của nó. Đặc biệt là với những khách hàng lắp đặt cho các loại xe máy.

Như bạn biết, nạn mất cắp xe máy là một nỗi lo rất lớn khi bạn là chủ phương tiện, hành vi của những kẻ trộm xe ngày càng tinh vi và mau lẹ hơn. Là người sở hữu, bạn không thể không để tâm tới điều này.

Với tính năng mới này, không nhiều sản phẩm định vị GPS trên thị trường có được. Với đa phần các thiết bị định vị khác, bạn chỉ có thể xem được lịch sử và vị trí của phương tiện khi bạn truy cập, không có các chức năng như rung (hoặc âm thanh cảnh báo) khi phương tiện bắt đầu di chuyển hoặc khởi động xe.

Đây là điểm khác biệt rõ nét nhất mà thiết bị này có được.

Sử dụng APP thay vì truy cập tài khoản trên website.

Nếu bạn đã từng lắp đặt thiết bị định vị trước đây bạn sẽ thấy sự bất tiện của những mẫu thiết bị công nghệ cũ. Để truy vấn lại vị trí, lịch sử của phương tiện bạn thường phải truy cập vào website của nhà cung cấp. Tiến hành đăng nhập sau đó mới có thể truy vấn thông tin.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy tốt nhất hiện nay.

Là mẫu đèn led dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, đèn cốt tạo mặt cắt không gây chói mắt người đi ngược chiều, đèn pha sáng siêu xa lên tới 200m. 

Xem thông số sản phẩm

Việc đăng nhập qua giao diện website đôi khi bị ngừng trệ do tốc độ của webiste không tốt, đường truyền mạng chậm hoặc 3G yếu. Lúc này bạn sẽ gặp khó khăn khi truy vấn thông thông tin phương tiện.

Hơn nữa, bạn luôn phải nhớ địa chỉ của website để truy cập, một khi bạn tắt trình duyệt là tài khoản tự động thoát ra, khi cần bạn lại phải tiến hành đăng nhập lại rất mất thời gian.

Tuy nhiên với mẫu định vị GPS của hãng Owleye, bạn chỉ cần lên “của hàng” của IOS (hoặc Adroi) dowload về, đăng nhập một lần là có thể sử dụng mãi mãi, không cần đăng nhập lại tốn nhiều thời gian.

Đinh vị thông qua Google Map chính xác vị trí với dung sai nhỏ nhất.

Sử dụng bản đồ của Google Map, định vị chính xác địa chỉ, trạng thái của phương tiện.

Không phải bàn cãi về các tính năng và sự ưu việt của Google Map mang lại, với bản đồ Google Map, bạn có thể biết được chính xác vị trí của phương tiện với sai số rất nhỏ.

Chúng tôi đã thử kiểm tra tr  ên hai phương tiện lawpshai thiết bị định vị khác nhau. Một thiết bị định vị cho ra vị trí cách vị trí trên bản đồ khoảng 150M, tuy nhiên sai số do GPS Protrack Owleye đưa ra chỉ là 20M. Đây là con số gần như tuyệt đối.

Bạn có thể kiểm tra vị trí xe của mình, sau đó đến thực tế nơi dừng đỗ, và có thể nhìn thấy ngay xe của mình tại đó.

Sever hoạt động liên tục, không bị nghẽn mạng, thời gian luôn hiển thị thực.

Với các mẫu định vị sử dụng hệ thống máy chủ tại Việt Nam, thường xuyên sảy ra hiện tượng nghẽn mạng khi truy cập.

Bạn có thể hiểu như sau, trong một thời điểm bạn muốn kiểm tra lại vị trí chiếc xe của mình, bạn tiến hành truy cập vào website (hoặc APP) quản lý, đồng thời tại thời điểm đó cũng có khá nhiều chủ phương tiện khác truy vấn tài khoản, bạn sẽ cảm thấy dữ liệu truyền về rất chậm ( thậm chí không load được dữ liệu).

Den led xe may chinh hang owleye m502ĐỘ XE TẠI NHÀ TRONG 30 PHÚT!

Bạn muốn lắp đặt phụ kiện, ĐỘ ĐÈN LED Ô TÔ, CAMEMA HÀNH TRÌNH tại nhà?

Hãy gọi ngay Owleye. Nhà cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng MẮT CÚ để trải nghiệm dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi.

Owleye.vn - Chỉ bán hàng chính hãng.

Lý giải cho việc này được một nhân viên kỹ thuật giải thích, do hệ thống máy chủ tại Việt Nam khá yếu. Việc đồng thời có rất nhiều người truy cập cùng một lúc dẫn tới việc nghẽn đường truyền nội bộ trong một thời gian nhất định.

Hơn nữa có thể thuật toán do các máy chủ đó không tối ưu, nhiều tài khoản sau khi truy cập vẫn để trình duyệt tại đó. Dẫn tới việc lưu lượng truy cập luôn lớn, không có thuật toán ưu tiên. Do vậy tình trạng chậm xử lý dữ liệu diễn ra thường xuyên.

Lúc này khi khách mới truy cập, dữ liệu sẽ không cập nhật và hiển thị (hoặc xử lý rất chậm). Bạn sẽ không thể kiểm tra chính xác được thông tin phương tiện ngay tức thì.

Với GPS Protrack Owleye, việc truy cập thông qua APP đã giảm thiểu tối đa thời gian đăng nhập, mặt khác khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn nhận thấy máy chủ đặt tại Hồng Koong (đây có lẽ là nơi sản xuất ra thiết bị này) thông qua hệ thống bản đồ của Google Map.

Trong quá trình sử dụng, chúng tôi kiểm tra và truy vấn thường xuyên trong thời gian dài và liên tục nhưng không hề thấy dữ liệu chậm, luôn chính xác vị trí với thời gian thực.

Trên đây là những đánh giá thực tế khi Vnpmart sử dụng và kiểm chứng sản phẩm định vị Protrack Owleye. Hy vọng bạn có thể chọn được một thiết bị giám sát phương tiện phù hợp với mình.