134 lượt xem

Mẫu xe hơi Steeda Steve McQueen Bullitt Mustang có gì hot?

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot

Là mẫu xe của Ford được thiết kế sản xuất theo cảm hứng từ chiếc Mustang GT 390 Fastback trong phim Bullitt do nam tài tử  Steve McQueen sắm vai, nhưng phải đợi đến khi hãng Steeda “độ” lại thì nó mới thực sự trở thành tâm điểm của người yêu xe.

Siêu xe thể thao Steeda Steve McQueen Bullitt Mustang.

Nghe tên có vẻ hơi dài dòng và khó nhớ,nhưng nó đã lột tả hết tất cả những gì cần giới thiệu về mẫu xe này.

Phiên bản Mustang được Ford cho ra mắt với những tính năng, công nghệ mới nhất. Đặc biệt,Ford đã trang bị thêm động cơ V8 mang sức mạnh động cơ lên tới 480 mã lực cho dòng xe này.

Nhưng dường như nó chưa làm cho những người yêu xe, đam mê tốc độ tại Mỹ thỏa mãn. Chỉ đến khi  Steeda Steve bắt tay hợp tác cùng McQueen “độ” lại toàn bộ chi tiết nó mới khiến người ta trầm trồ ngưỡng mộ.

Nếu bạn là người đan mê xe hẳn bạn không còn xa lạ gì với hai tên tuổi lớn trong giới độ xe này,

McQueen Racing, Steeda và Galpin Auto Sports, cùng với Chad McQueen, đã công bố ra mắt phiên bản chính thức của Steve McQueen ™ Bullitt Mustang với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 300 chiếc / năm.

Các nâng cấp của mẫu xe Ford  Mustang bao gồm: khung gầm, hệ thống treo và hệ thống truyền lực với hơn hơn 27 bộ phận riêng lẻ mang lại hiệu suất mạnh mẽ, tất cả được thiết kế, chế tạo và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt được chứng nhận ISO 9001: 2008 tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra họ cũng nâng cấp bánh xe và các chi tiết của lốp để tạo cho chiếc xe dáng vẻ cứng cáp hơn. Để thực hiện điều này, Nhóm Dự án Phiên bản Steve McQueen ™ đã hợp tác với McQueen Racing để thiết kế và chế tạo lại vẻ đẹp hiện đại của bánh xe cổ điển trên chiếc Mustang nguyên bản năm 1968 mà Steve McQueen đã lái trong bộ phim.

sau hàng trăm mẫu thiết kế, cuối cùng bánh xe bằng nhôm mới của Steve McQueen ™ Edition đã được hình thành với sự tối ưu hóa sự phù hợp cho các mẫu lốp xe thể thao có thể lăn bánh với hiệu suất cao đó là:  Nitto NT555 G2 (phía trước 275 / 35-20 và sau 315 / 35-30).

Cụm đèn pha trước được nâng cấp  với sọc mí đèn led ban ngày tạo ra vẻ đẹp cứng cáp, bắt mắt, chính mẫu đèn này đã tạo nguần cảm hứng cho giới độ đèn tại việt nam lên đèn cho hàng loạt các mẫu xe bắt trước mẫu đèn của Mustang.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy tốt nhất hiện nay.

Là mẫu đèn led dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, đèn cốt tạo mặt cắt không gây chói mắt người đi ngược chiều, đèn pha sáng siêu xa lên tới 200m. 

Xem thông số sản phẩm

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đep của mẫu xe này qua hình ảnh.

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot-1

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot-2

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot-3

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot-4

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot-5

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot-6

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot-7

mau-xe-hoi-steeda-steve-mcqueen-bullitt-mustang-co-gi-hot-8

Steeda Steve McQueen Bullitt Mustang được nâng cấp động cơ và điều chỉnh hiệu suất cho ECU, đưa chiếc Mustang đạt sức mạnh đáng gờm lên tới 500bhp. Nếu điều đó lvẫn không đủ làm thỏa mãn người đam mê tốc độ đã có ngay một bộ siêu nạp tùy chọn có công suất tối đa lên tới 775 mã lực.

Thẻ tìm kiếm: