109 lượt xem

Giải mã nguần gốc và chất lượng của bơm lốp Mini 12V Michelin cho ô tô xe máy

giai-ma-nguan-goc-va-chat-luong-cua-bom-lop-mini-12v-michelin-cho-o-to-xemay

Bơm lốp mini hiện nay là một trong top những phụ kiện không thể thiếu cho ô tô. Một trong những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng đánh giá cao đó là bơm lốp Mini 12V Michelin. Hôm nay Vnpmart sẽ đưa tới những thông tin nhằm giải mã nguần gốc và chất lượng của loại bơm lốp ô tô thương hiệu này.

giai-ma-nguan-goc-va-chat-luong-cua-bom-lop-mini-12v-michelin-cho-o-to-xemay

Michelin là thương hiệu lâu đời của Pháp, chuyên sản xuất các loại lốp xe nổi tiếng trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào những năm cuối của thế kỷ 19.

Với bề dày lịch sử lâu đời, Michelin là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong nghành lốp cho ô tô., xe máy và thậm chí có đã có những dự án sản xuất lốp cho cả hàng không.

Và hiện nay, tại Việt Nam xuất hiện thêm môt mặt hàng mới cũng với thương hiệu Michelin, đó chính là chiếc bơm lốp mini 12V cho ô tô, xe máy…

Nguần gốc và chất lượng của bơm lốp Mini 12V Michelin.

Chính vì được khoác lên mình một cái tên rất nổi tiếng, mẫu bơm lốp mini này nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

Và không nằm ngoài niềm kỳ vọng của người dùng, dòng sản phẩm bơm lốp Michelin được người sử dụng đánh giá rất tốt trên các diễn đàn ô tô lớn như: Otofun, Otosaigon, tinh tế…

Với mẫu mã đẹp, chắc chắn mà lại nhỏ gọn công thêm hàng loạt tính năng hữu ích như: tự ngắt khi đạt đủ thông số cần thiết, có cổng hỗ trợ sạc điện khi cần thiết, hệ thống đèn led báo bắt mắt… Hiện nay mẫu bơm này đang được rất nhiều người lựa chọn mua phục vụ cho cá nhân khi cần thiết.

Nhưng… bơm lốp Michelin được sản xuất ở đâu.

Tôi đã đọc trên một số các trang website bán hàng về mẫu sản phẩm này, điều thú vị là có khá nhiều shop bán hàng ghi thương hiệu Đức sản xuất ở Đài Loan. Mặc nhiên chưa thấy có trang online nào ghi thông số thương hiệu Pháp.

Một trong những yếu tố khi khách hàng chọn mua bất kỳ sản phẩm nào đó là xuất xứ, và sau khi tìm hiểu rất kỹ chúng tôi có thể đưa ra nhận định với bạn rằng : “100% sản phẩm bơm lốp dự phòng Michelin được sản xuất tại Trung Quốc”.

 

Banj hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này nếu tìm kiếm về dòng sản phẩm này trên một số trang thương mại điện tử Trung Quốc như 1688, taobao,alibab…

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy tốt nhất hiện nay.

Là mẫu đèn led dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, đèn cốt tạo mặt cắt không gây chói mắt người đi ngược chiều, đèn pha sáng siêu xa lên tới 200m. 

Xem thông số sản phẩm

Quan trọng… chất lượng nó vẫn là yếu tố quyết định.giai-ma-nguan-goc-va-chat-luong-cua-bom-lop-mini-12v-michelin-cho-o-to-xemay-3

Chưa có dịp kiểm nghiệm thức tế về chất lượng như: thời gian bơm nhanh với các loại lốp thông số tiêu chuẩn, chức năng bổ xung, độ bền… Tuy nhiên dạo quanh các diễn đàn liên quan tới xe hơi chúng tôi nhận được khá nhiều đánh gía tích cực liên quan tới sản phẩm này.

giai-ma-nguan-goc-va-chat-luong-cua-bom-lop-mini-12v-michelin-cho-o-to-xemay-4

giai-ma-nguan-goc-va-chat-luong-cua-bom-lop-mini-12v-michelin-cho-o-to-xemay-5

Một dòng sản phẩm để tồn tại lâu dài thương hiệu nó là yếu tố quyết định mua, nhưng chính những phản hồi của người tiêu dùng mới là khách quan và là đánh giá chân thật, xác thực nhất.

giai-ma-nguan-goc-va-chat-luong-cua-bom-lop-mini-12v-michelin-cho-o-to-xemay-6

Nếu bạn đang quan tâm về dòng sản phẩm này, tôi tin là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm.

Quan trọng, hiện nay nhãn hàng này không có bất cứ nhà phân phối chính hãng nào tại Việt Nam. Nó là một sản phẩm phụ kiện cho nên thường xuất hiện trên thị trường với nhiều điịa chỉ mua khác nhau.

Nhưng chính sách bảo hành và uy tín bán hàng vẫn là quan trọng nhất, hãy tìm những đơn vị có uy tín hoạt động kinh doanh lâu năm để mua sản phẩm để có được sự đảm bảo khi mua hàng.