• Trang chủ
  • News Car
  • Dubai thành phố của những chiếc xe siêu sang bị bỏ hoang.
351 lượt xem

Dubai thành phố của những chiếc xe siêu sang bị bỏ hoang.

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang-5

Không khó để tìm thấy một mẫu siêu xe bị bỏ hoang ở Dubai, phải chăng vùng đất Dubai giàu có đến mức người dân sẵn sàng bỏ đi một mẫu siêu xe phiên bản cũ để sử dụng một chiếc xe khác sang hơn, đẹp hơn…

Thông tin và hình ảnh về những chiếc siêu xe bị bỏ hoang, phủ đầy bụi tràn lan trên mạng internet.

Nhiều người vẫn thắc mắc và cho rằng người Dubai quá giàu có để có thể sở hữu những chiếc xe hàng độc như vậy, họ sãn sàng biến chúng thành sát vụn khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Những mẫu xe siêu sang như: Porsche, Mercedes, Audi, Ferrari… có trị giá từ hàng trăm đến hàng triệu USD nằm ở những bãi xe hầu hết đều đang chờ đợi chủ nhận của nó quay lại để giải quyết những khoản nợ nần ngập đầu với tòa án tại đây.

Phần lớn những ông chủ của những chiếc xe này đều nằm trong tình trạng nợ nần ngập đầu, và “phải bỏ của chạy lấy người”,  để tránh phải ngồi tù cách nhanh nhất là họ bỏ lại tất cả và di cư sang một đất nước khác.

Theo luật Sharia được áp dụng ở Dubai, quỵt nợ là tội hình sự và khó tránh án tù. Vì thế, số doanh nhân tại Dubai phải vào tù vì không trả được nợ ngày càng tăng trong bối cảnh UAE đang phải vật lộn với ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu và giá dầu giảm sốc.

Trung bình 2.500 người rời khỏi UAE hằng tháng và bỏ lại những khoản nợ chưa trả, trong đó có 8{eeedd6f0fb2c55d2fcb36cce02069a413fb9e5ea532a2c410203697db1857d38} là người nước ngoài. Đất nước giàu dầu mỏ này lại không có luật phá sản nên nhiều người thường tìm cách bỏ trốn để tránh tù tội.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về những mẫu xe sang “yên nghỉ” tại đây.

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang-1

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang-2

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang-3

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang-4

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang-5

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang-6

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang-7

dubai-thanh-pho-cua-nhung-chiec-xe-sieu-sang-bi-bo-hoang-8

Hầu hết những chiếc xe này được cất giữ mà không có bất cứ một hình thức “bảo quản” nào cả. Tất cả đều nằm chờ chủ nhân quay lại trong vô vọng.

Nếu trong thời gian quy định, chủ nhân của những chiếc xe này không quay lại, xe sẽ được chuyển đến những phiên đấu giá sau đó để đấu thầu nhằm giải quyết các khoản nợ đọng cho chủ nhân của nó.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy tốt nhất hiện nay.

Là mẫu đèn led dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, đèn cốt tạo mặt cắt không gây chói mắt người đi ngược chiều, đèn pha sáng siêu xa lên tới 200m. 

Xem thông số sản phẩm

banner den led owleye vnpmart