279 lượt xem

Đánh giá mẫu đèn LED XHP 70 L7/L9

danh-gia-mau-den-led-xhp-70-l7-l9

LED XHP 70 L7 (Phiên bản mới nhất là L9) là một trong mẫu đèn led dành cho ô tô nổi đình nổi đám trong năm 2018, vậy mẫu đèn này có những ưu và nhược điểm gì khiến khách hàng quan tâm đến vậy?

danh-gia-mau-den-led-xhp-70-l7-l9

Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn biết để bạn có cái nhìn tổng thể khi lựa chọn và tìm được mẫu đèn tăng sáng cho ô tô ưng ý nhất.

Đèn LED XHP 70 L7.

Là mẫu đèn sử dụng led chip Cree XHP 70 với thông số kỹ thuật:

Led chip: Xhp70.

Quang thông : 6600Lumen.

Điện áp: 6 – 48V DC/ 4,8 .0.2A 12V.

Màu nhiệt: 6000K.

Ip: 68.

Với chất lượng của chip led Cree Xhp, những mẫu đèn led cho ô tô luôn đạt chất lượng cao nhất với độ gom sáng tốt.

danh-gia-mau-den-led-xhp-70-l7-l9-1

Tuy nhiên một trong những nhược điểm lớn nhất của mẫ đèn Xhp L7 hoặc L9 đó là không thể tạo được mặt cắt cho đèn pha ô tô đặc biệt là với mẫu đèn H4.

den led a444Đèn led ô tô chính hãng Owleye A444 là dòng sản phẩm đèn led ổn định và tốt nhất thị trường hiện nay. Sử dụng công nghệ LED Chip Cree XHP của Mỹ, được sản xuất bởi nhà máy OEM, chuẩn tiêu cự, gom sáng với tầm chiếu xa lên tới 200m, đèn cốt luôn tạo được mặt cắt tuyệt đối không gây chói mắt cho người đi ngược chiều.

Chi tiết sản phẩm>>>   Truy cập Owleye.vn>>>

Đèn H4 là các mẫu đèn có hai chức năng pha và cốt chung trên một bóng, với đèn pha ánh sáng thường được chiếu tầm xa để đảm bảo tầm quan sát tốt nhất cho người lái xe khi di chuyển trên các tuyến đường ngoại thành, quốc lộ.

Đối với đèn chiếu gần (đèn Cốt) yêu cầu tối thiểu phải tạo được mặt cắt sáng để tránh gây chói mắt cho người đi đường.

Với mẫu đèn led ô tô L7, led sử dụng cho đèn cốt không có phần cắt sáng, chính vì vậy khi ánh sáng phản xạ trên chóa đèn thường tỏa rộng như đèn pha, gây chói mắt cho người đi ngược chiều.

Thẻ tìm kiếm: