1635 lượt xem

Cách xem nhạc hình, clip youtube trên màn hình xe hơi.

cach-xem-nhac-hinh-clip-youtube-tren-man-hinh-xe-hoi

Làm cách nào để bạn có thể thưởng thức nhạc hình, các đoạn clip hay trên Youtube thông qua màn hình xe hơi của bạn? Chúng tôi sẽ tóm lược cho bạn cách thực hiện để bạn có thể thư giãn bằng những bản nhạc hay trên mỗi chuyến đi.

cach-xem-nhac-hinh-clip-youtube-tren-man-hinh-xe-hoi

Cách xem nhạc hình, clip youtube trên màn hình xe hơi.

Cảnh báo:

Chúng tôi khuyến cáo không nên vừa lái xe vừa xem các đoạn phim, clip âm nhạc trên màn hình của bạn. Nó ảnh hưởng tới bạn và tất cả những người xung quanh.

Thực hiện.

Để có thể xem được nhạc hình trên xe của bạn thông qua Youtobe xe của bạn phải có màn hình DVD chạy hệ điều hành Androi. Những đầu DVD sử dụng hệ điều hành khác chưa hỗ trợ. Màn hình DVD có hỗ trợ đầu cắm chân USB dành cho Androi hoặc cổng AUX.

Tiếp đến chắc chắn phải có một chiếc điện thoại, máy tính bàng sử dụng hệ điều hành Androi.

Để bắt đầu sử dụng bạn phải tải các ứng dụng hỗ trợ sau đây.

Bước 1: Vào CH Play tải ứng dụng “Android Auto”. Đây là ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể xem Video , Googlemap, nhắn tin, thoại rảnh tay trên ô tô…

cach-xem-nhac-hinh-clip-youtube-tren-man-hinh-xe-hoi1

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng Android Auto, bạn tải tiếp ứng dụng Car Stream (các phiên bản trước có tên Youtube Auto).

Lưu ý, nếu các phần mềm yêu cầu quyền truy cập ứng dụng, bạn hãy cho phép.

Bước 3: Kết nối điện thoại của bạn với đầu DVD bằng một jack cắm 3.5mm thông qua cổng AUX, hoặc chân cắm USB (nếu có).

Bước 4: Sau khi mọi ứng dụng đã được cải đặt thành công, bạn khởi động ứng dụng Car Stream, chọn Tab Youtube Auto và bắt đăù có thể thưởng thức các clip yêu thích.

Den led xe may chinh hang owleye m502Đèn led xe máy tốt nhất hiện nay.

Là mẫu đèn led dành riêng cho xe máy, chuẩn tiêu cự, gom sáng, đèn cốt tạo mặt cắt không gây chói mắt người đi ngược chiều, đèn pha sáng siêu xa lên tới 200m. 

Xem thông số sản phẩm

Chú ý: Với ứng dụng Car Stream, đaylà một ứng dụng chưa được cấp phép của Google, do đó khi bạn cập nhập lên các phiên bản Androi mới nhất có thể không chạy được ứng dụng, hãy sử dụng các phiên bản cũ hơn xem sao.

Xem thêm clip hướng dẫn: